ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมเครื่องวิเคราะห์ปริมาณเยื่อใย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร จำนวน 1 งาน เป็นเงิน 3,745.- บาท (สามพันเจ็ดร้อยสี่สิบห้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ  จ้างซ่อมเครื่องวิเคราะห์ปริมาณเยื่อใย  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร  จำนวน 1 งาน  เป็นเงิน 3,745.- บาท (สามพันเจ็ดร้อยสี่สิบห้าบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ซ่อมเครื่องวิเคราะห์ปริมาณเยื่อใย  จำนวน 1 งาน   ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  บริษัท สิทธิพร แอสโซซิเอส จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 3,745.- บาท (สามพันเจ็ดร้อยสี่สิบห้าบาทถ้วน)

รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง