ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อผ้าสีขาว จำนวน ๑๘๐ หลา ผ้าสีเหลือง จำนวน ๑๘๐ หลา และผ้าสีม่วง จำนวน ๑๒๐ หลา เป็นเงิน ๑๒,๐๐๐ .- บาท (หนึ่งหมื่นสองพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อผ้าสีขาว จำนวน ๑๘๐ หลา ผ้าสีเหลือง จำนวน ๑๘๐ หลา และผ้าสีม่วง จำนวน ๑๒๐ หลา เป็นเงิน ๑๒,๐๐๐ .- บาท (หนึ่งหมื่นสองพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ๑. ผ้าสีขาว จำนวน ๑๘๐ หลา ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน ช.เจริญ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น
๔,๕๐๐.๐๐ บาท (สี่พันห้าร้อยบาทถ้วน
               ๒. ผ้าสีเหลือง จำนวน ๑๘๐ หลา ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน ช.เจริญ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น
               ๓. ผ้าสีม่วง จำนวน ๑๒๐ หลา ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน ช.เจริญ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น
๓,๐๐๐.๐๐ บาท (สามพันบาทถ้วน