ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่มเอกสาร จำนวน 30 เล่ม เป็นเงิน 750.- บาท (เจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างค่าถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่มเอกสาร จำนวน  30  เล่ม เป็นเงิน 750.- บาท (เจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               ค่าถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่มเอกสาร จำนวน 30 เล่ม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านนพพรพริ้นติ้ง (ขายส่ง,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 750.- บาท (เจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (ค่าถ่ายเอกสาร.pdf)ค่าถ่ายเอกสาร.pdf