ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อแก้วชนิดต่างๆ เพื่อใช้ในการเรียนการสอนวิชาการผสมเครื่องดื่ม จำนวน ๑๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อแก้วชนิดต่างๆ เพื่อใช้ในการเรียนการสอนวิชาการผสมเครื่องดื่ม จำนวน ๑๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               แก้วชนิดต่างๆ เพื่อใช้ในการเรียนการสอนวิชาการผสมเครื่องดื่ม จำนวน ๑๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านเจริญเทรดดิ้ง (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๐,๑๙๘.๐๐ บาท (สามหมื่นหนึ่งร้อยเก้าสิบแปดบาทถ้วน