ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ เพื่อใช้ในโครงการพัฒนาอัตลักษณ์ผลิตภัณฑ์สินค้าเพื่อการท่องเที่ยวเมืองรอง กลุ่มที่ ๓ ระยะที่ ๓ ชุมชนบ้านหนองพันจันทร์ อำเภอบ้านคา จังหวัดราชบุรี

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ เพื่อใช้ในโครงการพัฒนาอัตลักษณ์ผลิตภัณฑ์สินค้าเพื่อการท่องเที่ยวเมืองรอง กลุ่มที่ ๓ ระยะที่ ๓ ชุมชนบ้านหนองพันจันทร์ อำเภอบ้านคา จังหวัดราชบุรี ระหว่างวันที่ ๒๔ - ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๖๒ จำนวน  ๑๐  รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               วัสดุ เพื่อใช้ในโครงการพัฒนาอัตลักษณ์ผลิตภัณฑ์สินค้าเพื่อการท่องเที่ยวเมืองรอง กลุ่มที่ ๓ ระยะที่ ๓ ชุมชนบ้านหนองพันจันทร์ อำเภอบ้านคา จังหวัดราชบุรี ระหว่างวันที่ ๒๔ - ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๖๒ จำนวน ๑๐ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวภัทรสุดา อิรวดีกุล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๖,๗๔๐.๐๐ บาท (สองหมื่นหกพันเจ็ดร้อยสี่สิบบาทถ้วน)