ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุและอุปกรณ์ การเรียนการสอน ของสาขาวิชาการโรงแรม จำนวน ๔๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุและอุปกรณ์ การเรียนการสอน ของสาขาวิชาการโรงแรม จำนวน ๔๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุและอุปกรณ์ การเรียนการสอน ของสาขาวิชาการโรงแรม จำนวน ๔๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท แสงเอกซัพพลายส์ จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๕๖,๘๐๐.๐๐ บาท (สี่แสนห้าหมื่นหกพันแปดร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง