ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อน้ำมันตัดกลึงโลหะ ชนิดผสมน้ำ ขนาด 18 ลิตร จำนวน 3 ถัง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อน้ำมันตัดกลึงโลหะ ชนิดผสมน้ำ ขนาด 18 ลิตร จำนวน 3 ถัง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมการผลิตความแม่นยำสูง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อน้ำมันตัดกลึงโลหะ ชนิดผสมน้ำ ขนาด 18 ลิตร จำนวน 3 ถัง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

น้ำมันตัดกลึงโลหะ ชนิดผสมน้ำ ขนาด 18 ลิตร จำนวน 3 ถัง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ็น ที เทคโนโลยี แอนด์ แมชชีนเนอร์ (ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 9,599.99 บาท (เก้าพันห้าร้อยเก้าสิบเก้าบาทเก้าสิบเก้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  28 เมษายน พ.ศ. 2564