ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ อุปกรณ์ อะไหล่เครื่องปรับอากาศ จำนวน 17 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ อปุกรณ์ อะไหล่เครื่องปรับอากาศ จำนวน 17 รายการ

โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ อปุกรณ์ อะไหล่เครื่องปรับอากาศ จำนวน 17 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ อปุกรณ์ อะไหล่เครื่องปรับอากาศ จำนวน 17 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นาย นพรุจ อริยศิริอาภา (ขายส่ง,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 41,000.00 บาท (สี่หมื่นหนึ่งพันบาทถ้วน)

ประกาศ ณ วันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2564