ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้ออุปกรณ์อะไหล่สำหรับครุภัณฑ์เครื่องทดสอบวัสดุเอนกประสงค์ ขนาด ๒๐๐๐ กิโลนิวตัน จำนวน ๗ รายการ

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้ออุปกรณ์อะไหล่สำหรับครุภัณฑ์เครื่องทดสอบวัสดุเอนกประสงค์
ขนาด ๒๐๐๐ กิโลนิวตัน จำนวน ๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
                  ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา ภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้ออุปกรณ์อะไหล่สำหรับครุภัณฑ์เครื่องทดสอบวัสดุเอนกประสงค์ ขนาด ๒๐๐๐ กิโลนิวตัน จำนวน ๗ รายการ เพื่อนำไปใช้ในการเรียนการสอนฯ สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
                 จัดซื้ออุปกรณ์อะไหล่สำหรับครุภัณฑ์เครื่องทดสอบวัสดุเอนกประสงค์ ขนาด ๒๐๐๐ กิโลนิวตัน จำนวน ๗ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ซี.บี.เอ็น.เอ็นจิเนียริ่ง (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๓๕,๔๐๐.๐๐ บาท (สองแสนสามหมื่นห้าพันสี่ร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่   ๒๘  เมษายน  ๒๕๖๔