ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อปากกาลูกลื่น จำนวน 170 แท่ง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อปากกาลูกลื่น จำนวน 170 แท่ง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการซื้อปากกาลูกลื่น จำนวน 170 แท่ง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

ซื้อปากกาลูกลื่น จำนวน 170 แท่ง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ริโอ โปรดักส์ (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 850.00 บาท (แปดร้อยห้าสิบบาทถ้วน)

ประกาศ ณ วันที่  19 มีนาคม พ.ศ. 2564