ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้าง จำนวน 3 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้าง จำนวน 3 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จ้าง จำนวน 3 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ริโอ โปรดักส์ (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 20,200.00 บาท (สองหมื่นสองร้อยบาทถ้วน)

ประกาศ ณ วันที่  19 มีนาคม พ.ศ. 2564