ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่าเหมารถยนต์ 7 ที่นั่ง จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่าเหมารถยนต์ 7 ที่นั่ง จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
                   ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเช่าเหมารถยนต์ 7 ที่นั่ง จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
                   เช่าเหมารถยนต์ 7 ที่นั่ง จำนวน 2 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวมนต์ประภา  แซ่อึ่ง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 60,500.00 บาท (หกหมื่นห้าร้อยบาทถ้วน)

ประกาศ ณ วันที่   19  มีนาคม  พ.ศ.  2564