ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา การประกวดราคากล้องประมวลผลรวมเพื่องานก่อสร้าง แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 2 ชุด โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อกล้องประมวลผลรวมเพื่องานก่อสร้าง แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 2 ชุด  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ วศ.2/2562 ลงวันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 นั้น
               กล้องประมวลผลรวมเพื่องานก่อสร้าง แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร (41.11.17.02 ) จำนวน 2 ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เอส.ดี.เอ็ม.จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น 747,930.00 บาท (เจ็ดแสนสี่หมื่นเจ็ดพันเก้าร้อยสามสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศ.pdf)ประกาศ.pdf