ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๖๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๖๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

อุปกรณ์และวัสดุสิ้นเปลืองคลังสิค้า (๒๔.๑๐.๒๑.๐๐) จำนวน ๖๙ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้เเก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด พระยาไกรอินเตอร์เทรด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๓๕๙,๒๔๗.๑๙ บาท (สามแสนห้าหมื่นเก้าพันสองร้อยสี่สิบเจ็ดบาทสิบเก้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง