ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมลิฟต์ จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างซ่อมลิฟต์ จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

บริการซ่อมบำรุงลิฟต์ (๗๒.๑๐.๑๕.๐๖) จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้เเก่ บริษัท ฮิตาชิ เอลลิเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๒๑,๑๘๖.๐๐ บาท (สองหมื่นหนึ่งพันหนึ่งร้อยแปดสิบหกบาท) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (20181211152844593.pdf)20181211152844593.pdf