ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำแผ่นพับเพื่อการประชาสัมพันธ์ หลักสูตรคณะบริหารธุรกิจ จำนวน ๑,๐๐๐ แผ่น, แผ่นพับเพื่องานประชาสัมพันธ์ หลักสูตรโครงการความร่วมมือทางวิชาการ จำนวน ๕๐๐ แผ่น จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างทำแผ่นพับเพื่อการประชาสัมพันธ์ หลักสูตรคณะบริหารธุรกิจ จำนวน ๑,๐๐๐ แผ่น, แผ่นพับเพื่องานประชาสัมพันธ์ หลักสูตรโครงการความร่วมมือทางวิชาการ จำนวน ๕๐๐ แผ่น จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดจ้างทำแผ่นพับเพื่อการประชาสัมพันธ์ หลักสูตรคณะบริหารธุรกิจ จำนวน ๑,๐๐๐ แผ่น, แผ่นพับเพื่องานประชาสัมพันธ์ หลักสูตรโครงการความร่วมมือทางวิชาการ จำนวน ๕๐๐ แผ่น จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายวิทยา ประทุมธารารัตน์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๘,๐๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นแปดพันบาทถ้วน)