ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างทำกระเป๋าผ้าเนื้อใยสังเคราะห์ขยายข้างสีขาวแบบบางพร้อมหูหิ้วสีฟ้า ขนาดA๓ พร้อมพิมพ์ลาย จำนวน ๑,๐๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำกระเป๋าผ้าเนื้อใยสังเคราะห์ขยายข้างสีขาวแบบบางพร้อมหูหิ้วสีฟ้า ขนาดA๓ พร้อมพิมพ์ลาย จำนวน ๑,๐๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ทำกระเป๋าผ้าเนื้อใยสังเคราะห์ขยายข้างสีขาวแบบบางพร้อมหูหิ้วสีฟ้า ขนาดA๓ พร้อมพิมพ์ลาย จำนวน ๑,๐๐๐ ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ไทย แบก ออลล์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๒,๘๐๐.๐๐ บาท (สี่หมื่นสองพันแปดร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง