ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างค่าของที่ระลึกผู้เข้าร่วมงาน (กระเป๋าผ้าพร้อมหูหิ้วฝ้ายดิบขยายข้างสีขาวแบบบางพร้อมหูหิ้ว ขนาด A๔) (สำหรับแขกผู้มีเกียรติ ผู้ควบคุมกิจกรรมแต่ละสถาบัน ผู้เข้าร่วมงานการแข่งขันแต่ละสถาบัน) จำนวน ๕๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างค่าของที่ระลึกผู้เข้าร่วมงาน (กระเป๋าผ้าพร้อมหูหิ้วฝ้ายดิบขยายข้างสีขาวแบบบางพร้อมหูหิ้ว ขนาด A๔) (สำหรับแขกผู้มีเกียรติ       ผู้ควบคุมกิจกรรมแต่ละสถาบัน ผู้เข้าร่วมงานการแข่งขันแต่ละสถาบัน) จำนวน ๕๐๐ ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดจ้างค่าของที่ระลึกผู้เข้าร่วมงาน (กระเป๋าผ้าพร้อมหูหิ้วฝ้ายดิบขยายข้างสีขาวแบบบางพร้อมหูหิ้ว ขนาด A๔) (สำหรับแขกผู้มีเกียรติ ผู้ควบคุมกิจกรรมแต่ละสถาบัน ผู้เข้าร่วมงานการแข่งขันแต่ละสถาบัน) จำนวน ๕๐๐ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายศุภกิตติ์ รสหอม โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นบาทถ้วน)