เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบผู้ไม่มีผลประโยชน์ร่วมกัน

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง สอบราคาจ้างปรับปรุงพื้นห้องเรียนอาคาร ๒ ชั้น ๒ และปรับปรุงห้องประชุมรวมและจัดสัมมนาสำหรับนักศึกษา อาคาร ๒ ชั้น ๕ คณะบริหารธุรกิจ จำนวน ๒ ห้อง ลงวันที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๐ โดยกำหนดให้ยื่นเอกสารเสนอราคา ในวันที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๐  ถึงวันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ซึ่งมีผู้ยื่นเอกสารจำนวน ๑๓ รายนั้น
               คณะกรรมการฯ ได้ตรวจสอบคุณสมบัติ ของการไม่มีผลประโยชน์ร่วมกันของผู้ยื่นเสนอราคาตามประกาศข้างต้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่มีสิทธิได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคา จำนวน ๑๓ ราย ดังนี้

๑. ห้างหุ้นส่วนจำกัด พลเฟอร์นิเจอร์
               ๒. บริษัท ดีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด
               ๓. บริษัท ซี เอส พี เอ็นจิเนียริ่ง ซิสเต็ม จำกัด
               ๔. เพอร์เฟ็ค อีควิปเม้นท์ จำกัด
               ๕. บริษัท บิวเดอร์ เวิลด์ไวด์ กรุ๊ป จำกัด
               ๖. บริษัท อธิป ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
               ๗. บริษัท ท็อป เอ.วี. ซิสเท็ม จำกัด
               ๘. บริษัท เอ็นวายเอส อินโนเวชั่น จำกัด
               ๙. ห้างหุ้นส่วนจำกัด วีระชล 2019
               ๑๐. บริษัท วีพี มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด
               ๑๑. บริษัท โต ไว ดี.ระยอง
               ๑๒. ห้างหุ้นส่วนจำกัด เฉลิมชัยเฟอร์นิเจอร์
               ๑๓. บอร์นทูดีไซน์ จำกัด

ประกาศ ณ วันที่ ๒๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐