ประกาศยกเลิกประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคาร ๑๖/๓

ตามประกาศ กองคลัง ฝ่ายพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคาร ๑๖/๓ จำนวน ๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๐

เนื่องจาก ไม่มีผู้ผ่านการเสนอราคา

กองคลัง ฝ่ายพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐