ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อครุภัณฑ์โคมไฟถนน LED กิ่งเดียว

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์โคมไฟถนน LED กิ่งเดียว  จำนวน 32 ชุด ลงวันที่ 3 ธันวาคม 2558 ซึ่งมีผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคา  จำนวน 4 ราย นั้น ปรากฎว่า มีผู้ที่เสนอราคาดีที่สุดดังนี้

บริษัท จีโนลกรุ๊ป ซีที อิเล็คทริค ฟิเคชั่น จำกัด เสนอราคา 736,160.-บาท (เจ็ดแสนสามหมื่นหกพันหนึ่งร้อยหกสิบบาทถ้วน) ซึ่งเป็นราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

ประกาศ ณ วันที่ 21 ธันวาคม 2558