ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อครุภัณฑ์รถพลังงานสะอาด 6 ที่นั่ง

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์รถพลังงานสะอาด 6 ที่นั่ง จำนวน 2 คัน ลงวันที่ 3 ธันวาคม  2558 ซึ่งมีผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคา  จำนวน 2 ราย นั้น ปรากฎว่า มีผู้ที่เสนอราคาดีที่สุดดังนี้

บริษัท โกลบอล คอร์ปอเรชั่น จำกัด  เสนอราคา 579,900.-บาท (ห้าแสนเจ็ดหมื่นเก้าพันเก้าร้อยบาทถ้วน) ซึ่งเป็นราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

ประกาศ ณ วันที่ 21 ธันวาคม 2558