ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำสติ๊กเกอร์ติดหน้าลิฟท์ จำนวน ๓๗ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ งานประชาสัมพันธ์และงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำสติ๊กเกอร์ติดหน้าลิฟท์ จำนวน ๓๗ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
 ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอดิส 247 จำกัด        โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑๒,๔๓๕.๖๐ บาท (หนึ่งแสนหนึ่งหมื่นสองพันสี่ร้อยสามสิบห้าบาทหกสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง