กามาวทาัทคนามคกท อกานกานอาคาาอมมคัขนมาขคั านวนคันวาา

ตามที่ กองกลาง งานอาคารสถานที่และงานยานพาหระ (งานซอมบํารุง) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราช มงคลกรุงเทพ ไดมีโครงการ จางซอมแซมครุภัณฑรถขุด  รุน  ๑-๓ หมายเลขครุภัณฑ ๒๓๒๐-๐๑๐-๐๐๐๑-๐๑-๕๒/๔ จํานวน ๑ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น                จางซอมแซมครุภัณฑรถขุด  รุน  ๑-๓ หมายเลขครุภัณฑ ๒๓๒๐-๐๑๐-๐๐๐๑-๐๑-๕๒/๔ จํานวน ๑ คัน ผูไดรับการคัดเลือก ไดแก บริษัท ณัเจริ อินเตอรเทรด แอนด เซอรวิส จํากัด (ขายสง,ขายปลีก,ใหบริการ,ผูผลิต) โดยเสนอราคา เปนเงินทั้งสิ้น ๑๗,๕๔.๖ บาท (หนึ่งแสนเจ็ด หมื่นเกาพันหารอยเกาสิบสี่บาทหกสิบเกาสตางค) รวมภาษีมูลคาเพิ่มและภาษีอื่น คาขนสง คาจดทะเบียน และคาใช จายอื่น ทั้งปวง