ประกาศยกเลิกสอบราคาซื้อรถพลังงานสะอาด 6 ที่นั่ง

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์รถพลังงานสะอาด 6 ที่นั่ง  จำนวน 2 คัน เป็นเงิน 726,000.-บาท (เจ็ดแสนสองหมื่นหกพันบาทถ้วน) ของ กองกลาง ตามเอกสารสอบราคาซื้อเลขที่ 2/2559 ลงวันที่       24 พฤศจิกายน 2558 ด้วยเงินงบประมาณประจำปี 2557 ที่เหลือจ่ายกรณีไม่มีหนี้ผูกพัน เพื่อนำมาจัดสรรเป็นสิ่งจูงใจ นั้น ทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอยกเลิกการสอบราคาดังกล่าวเนื่องจากมีข้อผิดพลาดในการกำหนดรายละเอียดครุภัณฑ์