ประกาศยกเลิกสอบราคาซื้อครุภัณฑ์โคมไฟถนน LED กิ่งเดียว

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์โคมไฟถนน LED กิ่งเดียว จำนวน 32 ชุด เป็นเงิน 992,000.-บาท (เก้าแสนเก้าหมื่นสองพันบาทถ้วน) ของ กองกลาง ตามเอกสารสอบราคาซื้อเลขที่ 1/2559 ลงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2558 ด้วยเงินงบประมาณประจำปี 2557 ที่เหลือจ่ายกรณีไม่มีหนี้ผูกพัน เพื่อนำมาจัดสรรเป็นสิ่งจูงใจ นั้น ทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอยกเลิกการสอบราคาดังกล่าวเนื่องจากมีข้อผิดพลาดในการกำหนดรายละเอียดครุภัณฑ์