เปลี่ยนแปลงประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคางานปรับปรุงอาคาร 4ฯ

ตามประกาศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  เรื่อง  ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคาร  4  พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ  ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์  โดยผ่านผู้ให้บริการตลาดกลาง        ลงวันที่  29  ธันวาคม 2557  ซึ่งได้ประกาศรายชื่อผู้เสนอราคาที่ดีที่สุด  ความละเอียดแจ้งแล้วนั้น

เนื่องจากผู้เสนอราคาได้ยินดีลดราคาลงอีก  ตามที่คณะกรรมการประกวดราคาได้เจรจาต่อรองราคาตามราคากลางที่ปรับลดราคาน้ำมันดีเซลที่ปรับปรุงใหม่

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ขอยกเลิกประกาศดังกล่าว  และขอประกาศรายชื่อผู้เสนอราคาที่ดีที่สุดใหม่ดังนี้

/  เป็นราคาที่รวม  VAT

รายการที่พิจารณา

ผู้เสนอราคาดีที่สุด

ราคาที่เสนอ

ก่อสร้างปรับปรุงอาคาร    4  พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ

ห้างหุ้นส่วนจำกัด   บ. กรุงเทพสหการ

3,199,000.00  บาท

จึงเรียนมาเพื่อทราบ