ประกาศผลผู้ชนะการเสนอราคางานก่อสร้างอาคารแสดงนิทรรศการฯ

ตามประกาศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  เรื่อง  ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารแสดงนิทรรศการและการสอนนันทนาการ  แขวงทุ่งมหาเมฆ  เขตสาทร  จังหวัดกรุงเทพมหานคร  จำนวน  ๑  หลัง  ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์  ลงวันที่  ๑๗  ธันวาคม  ๒๕๕๗  ซึ่งมีผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็น   ผู้เสนอราคาจำนวน  ๙  ราย  นั้น

ผลปราฎว่า  มีผู้ที่เสนอราคาที่ดีที่สุด  ดังนี้

□  เป็นราคาที่รวม  VAT

รายการที่พิจารณา

ผู้เสนอราคาดีที่สุด

ราคาที่เสนอ

ก่อสร้างอาคารแสดงนิทรรศการและการสอนนันทนาการ  แขวงทุ่งมหาเมฆ  เขตสาทร    จังหวัดกรุงเทพมหานคร

บริษัท   ดวงแก้ว    คอนแทร็คเทอร์ จำกัด

๔๔๔,๒๑๔,๘๐๐.๐๐  บาท

จึงเรียนมาเพื่อทราบ