ประกาศราคากลาง จ้างทำฝ้าเพดานดูดซับเสียง ห้อง ๔๑๐ และ ๔๑๒ ตึก Creative มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศราคากลาง จ้างทำฝ้าเพดานดูดซับเสียง ห้อง ๔๑๐ และ ๔๑๒ ตึก Creative มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน ๑ งาน เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖๔,๓๕๒.๐๐ บาท (หนึ่งแสนหกหมื่นสี่พันสามร้อยห้าสิบสองบาทถ้วนโดยวิธีเฉพาะเจาะจง จึงขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน