ประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์จ้างเหมาดูแลรักษาสภาพแวดล้อมทางภูมิทัศน์ ภายในมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์ประกวดราคาจ้างเหมาดูแลรักษาสภาพแวดล้อมทางภูมิทัศน์ ภายในมหาวิทยาลัย จำนวน 1 ชุด โดยวิธีประกวดราคา (e-bidding)

ผู้สนใจสามารถขอรับเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์โดยดาวโหลดเอกสารทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ก่อนการเสนอราคา ในวันที่ 16 สิงหาคม 2559 ถึงวันที่ 23 สิงหาคม 2559 ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.gprocurement.go.th  หรือ สอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 02 287 9727 ในวันและเวลาราชการ