ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างติดตั้งกระจกสีฟ้า จำนวน ๑ บาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  หอพักนักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการจัดจ้างติดตั้งกระจกสีฟ้า  จำนวน ๑ บาน  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างติดตั้งกระจกสีฟ้า  จำนวน ๑ บาน  ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.พี.เอ.อินเตอร์กรุ๊ป  (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๙๒๒.๐๐ บาท (สี่พันเก้าร้อยยี่สิบสองบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง