ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อหมึกเครื่องโทรสาร RICOH SPS ๓๒๕ SFnw จำนวน ๒ ตลับ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการจัดซื้อหมึกเครื่องโทรสาร RICOH SPS ๓๒๕ SFnw จำนวน ๒ ตลับ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อหมึกเครื่องโทรสาร RICOH SPS ๓๒๕ SFnw จำนวน ๒ ตลับ  ผู้ได้รับคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด  (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๙๘๖.๒๐ บาท  (สี่พันเก้าร้อยแปดสิบหกบาทยี่สิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง