ประกาศสอบราคาจ้างเหมาก่อสร้างปรับปรุงอาคาร 1 พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  มีความประสงค์จะประกาศสอบราคางานจ้างเหมาก่อสร้างปรับปรุงอาคาร 1  พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ  จำนวน  1  รายการ  ราคากลาง  1,657,287.60  บาท  ระยะเวลาการก่อสร้าง  135  วัน  ไม่ใช้สัญญาแบบปรับราคาได้  ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามขอรับแบบได้ที่ฝ่ายพัสดุ  อาคารสำนักงานอธิการบดี  ชั้น  1  ระหว่างวันที่  8-20  ตุลาคม  2557  ในวันและเวลาราชการเท่านั้น

Attachments:
FileDescription
Download this file (ppp01.pdf)ppp01.pdf
Download this file (prakard b1 patana pit.doc)prakard b1 patana pit.doc
Download this file (price 1 b.pdf)price 1 b.pdf