ประกาศผลผู้ชนะงานก่อสร้างระบบอาคารเรียนและปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ตามประกาศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  เรื่อง  ประกวดราคางานจ้างก่อสร้างระบบอาคารเรียนและปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์  ลงวันที่  15  กันยายน  2557  ซึ่งมีผู้ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคาจำนวน  5  ราย  นั้น

ผลปรากฎว่า  มีผู้เสนอราคาที่ดีที่สุด  คือ  บริษัท แอ็ดว้านซ์ เทคโนโลยี คอนแทรคติ้ง จำกัด  เสนอราคา  40,172,600  บาท

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน