ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถ จำนวน 1รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมารถ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเหมารถ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายกุลธรณ ธรรมเที่ยง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๖๐๐.๐๐ บาท (ห้าพันหกร้อยบาทถ้วน)