ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุฝึกอบรม จำนวน 21 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุฝึกอบรม จำนวน ๒๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุฝึกอบรม จำนวน ๒๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวรติมา นิ่มมณี โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๒,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่หมื่นสองพันบาทถ้วน)