ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อน้ำมันเชื้อเพลิง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อน้ำมันเชื้อเพลิง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               น้ำมันเชื้อเพลิง จำนวน ๒๐๑.๔๒ ลิตร ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ กิจการสวัสดิการภายใน ส.พัน1 รอ. สถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิง สำนักงานใหญ่ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๘๕๐.๐๐ บาท (ห้าพันแปดร้อยห้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง