ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อน้ำมันเชื้อเพลิง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อน้ำมันเชื้อเพลิง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               น้ำมันเชื้อเพลิง จำนวน ๑๒๖.๗๒ ลิตร ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ปตท. จำกัด(มหาชน) (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓,๖๘๐.๐๐ บาท (สามพันหกร้อยแปดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง