ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำแผ่นพับโบรชัวร์ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำแผ่นพับโบรชัวร์ จำนวน 1 รายการ

โครงการจัดนิทรรศการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์กิจกรรมและผลงานของนักศึกษาชมรมผู้ประกอบการสร้างสรรค์ ระหว่างวันที่ 16 – 17  และ 19 มิถุนายน 2566 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำแผ่นพับโบรชัวร์ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพร พริ้นติ้ง  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 2,๐๐๐.๐๐ บาท (สองพันบาทถ้วน)