ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ เพื่อใช้ดำ เนิน การให้คำปรึกษาเชิงลึก และตรวจเยี่ยมสถานประกอบการ ภายใต้โครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบัน อุดมศึกษา ประจำ ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๖ ระหว่างวันที่ ๑๕ - ๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๖ ณ สถานประกอบการ เส้นทุเรียนสมิงทอง จังหวัดตราด จำ นวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำ นวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ เนเจอร์ ทราเวล (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๐๐๐.๐๐ บาท (เก้าพันบาทถ้วน)