ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อสิทธิ์การเข้าใช้งานระบบทดสอบวัดระดับความรู้ภาษาอังกฤษ ด้วยวิธีออนไลน์ จำนวน ๑,๗๓๖ สิทธิ์ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อสิทธิ์การเข้าใช้งานระบบทดสอบวัดระดับความรู้ภาษาอังกฤษ ด้วยวิธีออนไลน์

ตามที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานพัสดุ ได้มีโครงการ ซื้อสิทธิ์การเข้าใช้งานระบบทดสอบวัดระดับความรู้ภาษาอังกฤษ ด้วยวิธีออนไลน์ จำนวน ๑,๗๓๖ สิทธิ์ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
                ซื้อ
สิทธิ์การเข้าใช้งานระบบทดสอบวัดระดับความรู้ภาษาอังกฤษ ด้วยวิธีออนไลน์ จำนวน ๑,๗๓๖ สิทธิ์  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อิงลิซออนไลน์ จำกัด (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงิน
ทั้งสิ้น ๑๗๓,๖๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนเจ็ดหมื่นสามพันหกร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง
ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง