ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างตัดเย็บชุดครุยบัณฑิตกิตติมศักดิ์และชุดครุยกรรมการสภามหาวิทยาลัย จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างตัดเย็บชุดครุยบัณฑิตกิตติมศักดิ์และชุดครุยกรรมการสภามหาวิทยาลัย จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

ตัดเย็บชุดครุยบัณฑิตกิตติมศักดิ์และชุดครุยกรรมการสภามหาวิทยาลัย จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ครุยเอ็กซ์เซลเล็นซ์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๖,๕๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นหกพันห้าร้อยบาทถ้วน)