สอบราคา ครุภัณฑ์เครื่องตรวจข้อสอบ OPSCAN พร้อมระบบวิเคราะห์ข้อสอบ จำนวน ๑ ชุด เงิน ๗๕๐,๐๐๐ บาท

ด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มีความประสงค์จะสอบราคาครุภัณฑ์ ดังนี้

กำหนดยื่นซองสอบราคาในวันที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๕๘ ถึงวันที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ในวันและเวลาราชการ ณ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (อาคาร ๓๖ชั้นล่าง)

กำหนดเปิดซอง ส่วนที่ ๑ เอกสารคุณสมบัติ ในวันที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ เวลา ๑๐.๐๐ น. และกำหนดเปิดซองส่วนที่ ๒ ใบเสนอราคา ในวันที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นต้นไป

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาได้ที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โทรศัพท์ ๐ ๒๒๘๗ ๙๖๒๕  หรือ ๐ ๒๒๘๗ ๙๖๐๐ ต่อ ๒๑๒๔ ระหว่างวันที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๕๘ ถึงวันที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ในวันและเวลาราชการ

เอกสารในการขอรับแบบสอบราคา

๑.หนังสือมอบอำนาจ (กรณีที่ผู้มีอำนาจลงนามไม่ได้มาซื้อแบบด้วยตนเอง พร้อมติดอากรณ์แสตมป์ ๑๐ บาท)

๒.หนังสือรับรองบริษัท

๓.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้มอบ/ผู้รับมอบ

๔.บัตรประจำตัวผู้เสียภาษีหรือใบ ภพ.๒๐