ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าคูหา โครงการแนะแนวการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ เช่าคูหา โครงการแนะแนวการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               คูหา เพื่อใช้ในโครงการแนะแนวการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ มหาวิทยาลัยสยาม (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ,๐๐๐.๐๐ บาท (ห้าพันบาทถ้วน)