ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างตกแต่งสถานที่ เวที และนิทรรศการ โครงการ UTK OPEN HOUSE ๒๕๖๒ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเท ได้มีโครงการ จ้างตกแต่งสถานที่ เวที และนิทรรศการ โครงการ UTK OPEN HOUSE ๒๕๖๒ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ตกแต่งสถานที่ เวที และนิทรรศการ โครงการ UTK OPEN HOUSE ๒๕๖๒ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายคณิศสร ศิริบุญ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น
,๑๙๔.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันหนึ่งร้อยเก้าสิบสี่บาทถ้วน