ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อคลิปดำ No.๑๑๐ ๓๒ mm โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อคลิปดำ No.๑๑๐  ๓๒ mm  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

---------------------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนได้มีโครงการ จัดซื้อคลิปดำ No.๑๑๐  ๓๒ mm

โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อคลิปดำ No.๑๑๐ ๓๒ mm  จำนวน  ๒๐  กล่อง   ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เฟรนด์ลี่ เปเปอร์ แอนด์ สเตชั่นเนอรี่ จำกัด  โดยเสนอราคา เป็นจำนวนเงิน ๔๙๒.๒๐ บาท (สี่ร้อยเก้าสิบสองบาทยี่สิบสตางค์)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและ ภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง