ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าถ่ายเอกสาร โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างค่าถ่ายเอกสาร โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               จ้างค่าถ่ายเอกสาร จำนวน ๑๐๒ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพร พริ้นติ้ง (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๒๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสองร้อยบาทถ้วน)