ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๙ รายการ ด้วยเงินงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ จากสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นเงิน ๕,๐๒๐.๐๐ บาท (ห้าพันยี่สิบบาทถ้วน)

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๙ รายการ ด้วยเงินงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ จากสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นเงิน ๕,๐๒๐.๐๐ บาท (ห้าพันยี่สิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------

ตามที่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้รับอนุมัติให้ฝ่ายบริหาร (กลุ่มงานพัสดุ) ดำเนินโครงการอบรมองค์ความรู้เพื่อพัฒนาลวดลายทอ และการตกแต่งผ้าผืนและเครื่องแต่งกาย ณ กลุ่มทอผ้ามัดหมี่ ศูนย์เรียนรู้ครูภูมิปัญญาไทย อ.โคกเจริญ จ.ลพบุรี ให้ดำเนินการจัดซื้อวัสดุ จำนวน ๙ รายการ เป็นเงิน๕,๐๒๐.๐๐ บาท (ห้าพันยี่สิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง แล้วนั้น

วัสดุ จำนวน ๙ รายการ เป็นเงิน ๕,๐๒๐.๐๐ บาท (ห้าพันยี่สิบบาทถ้วน) ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวแพรวา จำปาทอง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๐๒๐.๐๐ บาท (ห้าพันยี่สิบบาทถ้วน)