ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน๓ รายการ ด้วยเงินงบประมาณรายจ่าย เงินรายได้ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ จากสถานบันวิจัยและพัฒนา เป็นเงิน ๙,๗๘๐.๐๐ บาท (เก้าพันเจ็ดร้อยแปดสิบบาทถ้วน)

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
คณะอุตสหากรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน๓ รายการ ด้วยเงินงบประมาณรายจ่าย เงินรายได้ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ จากสถานบันวิจัยและพัฒนา เป็นเงิน ๙,๗๘๐.๐๐ บาท (เก้าพันเจ็ดร้อยแปดสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน๓ รายการ ด้วยเงินงบประมาณรายจ่าย เงินรายได้ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ จากสถานบันวิจัยและพัฒนา เป็นเงิน ๙,๗๘๐.๐๐ บาท (เก้าพันเจ็ดร้อยแปดสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางวันทนา สุขสุพทย์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๗๘๐.๐๐ บาท (เก้าพันเจ็ดร้อยแปดสิบบาทถ้วน)