ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าจ้างเหมารถตู้โดยสาร ไป - กลับ (จำนวน ๖ เที่ยว) มทร.กรุงเทพ - ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต - มทร.กรุงเทพ รวมค่าผ่านทางพิเศษและน้ำมันเชื้อเพลิง ด้วยเงินงบประมาณ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าจ้างเหมารถตู้โดยสาร ไป – กลับ (จำนวน ๖ เที่ยว) มทร.กรุงเทพ – ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต – มทร.กรุงเทพ รวมค่าผ่านทางพิเศษและน้ำมันเชื้อเพลิง จำนวน ๒ คัน จำนวน ๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๖,๘๐๐ บาท (หกพันแปดร้อยบาทถ้วน)โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้รับอนุมัติให้ฝ่ายบริหาร (กลุ่มงานพัสดุ) ดำเนินการจัดทำโครงการการจัดแสดงผลงานและการประกวดผลงานนักศึกษา คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ (กิจกรรมที่ ๑ กิจกรรมการฝึกอบรม การประกวดผลงานและแสดงผลงานนักศึกษาเครือข่าย) ให้ดำเนินการจัดจ้างเหมารถตู้โดยสาร ไป – กลับ (จำนวน ๖ เที่ยว) มทร.กรุงเทพ – ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต – มทร.กรุงเทพ รวมค่าผ่านทางพิเศษและน้ำมันเชื้อเพลิง จำนวน ๒ คัน จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๖,๘๐๐ บาท (หกพันแปดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ค่าจ้างเหมารถตู้โดยสาร ไป – กลับ (จำนวน ๖ เที่ยว) มทร.กรุงเทพ – ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต – มทร.กรุงเทพ รวมค่าผ่านทางพิเศษและน้ำมันเชื้อเพลิง จำนวน ๒ คัน จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสุรเชษฐ์ ดำรงศักดิ์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๘๐๐ บาท (หกพันแปดร้อยบาทถ้วน)